บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเพื่อเป็นเรือนรับรอง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านน็อคดาวน์หรือบ้านโครงสร้างเหล็กเป็นบ้านทางเลือกใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูง โดยเป็นบ้านที่สร้างขึ้นจากชิ้นส่วนสำเร็จรูป นำมาประกอบหน้างานได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาเป็นแนวทางให้ชมกัน เป็นผลงานจาก AREA Perfect Home ไปชมกันเลยจ้า

โดยบ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็น้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ทรงกล่องแบบโมเดิร์นทั่วไป ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น ตัดด้วยสีน้ำตาลและาีดำ เพื่อให้บ้านดูมีสีสันน่าดึงดูดใจ นอกจากนี้ตัวบ้านยังมีขนาดที่เล็ก จึงเหมาะกับเป็นเรือนรับรอง

 

นอกตัวบ้านมีเฉลียงกว้างในแบบเปิดโล่ง ซึ่งสามารถใช้เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งนอกบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ใครชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติจะต้องชอบแน่นอน

 

ผนังของบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อนบานใหญ่ที่ช่วยให้ความโปร่งสบายแก่ภายในบ้าน นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีขอบกันสาดที่ให้ดีไซน์แบบโมเดิร์นอีกด้วย

 

บ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาอยู่ที่ 289,500 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทาติดด่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 0885091237

Line ID : line.me/ti/p/tD4cTxEXMc

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?