บ้านยกพื้นโครงสร้างเหล็กขนาดกระทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ระเบียงนั่งเล่น

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับ บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก โทนสีเข้มให้ความรู้สึกมั่นคงแข็งแรง ที่มีขั้นตอนการก่อสร้างสะดวกและรวดเร็ว  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ไปรับชมกันได้เลยครับ

แบบบ้าน BBB2 เป็นบ้านน็อคดาวน์ยกพื้นขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านพักรีสอร์ท หรือใช้เป็นสำนักงานก็เหมาะสม ตัวบ้านใช้พนังไม้เทียมทาด้วยสีเหลืองโดดเด่น หลังคารูปทรงแบนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านมาพร้อมระเบียงนั่งเล่นที่มีขนาดพอเหมาะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ประกอบสำเร็จมาจากโรงงาน ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดสามารถบรรทุกแล้วนำมาจัดวางยังพื้นที่ที่ต้องการได้เลย ทำให้ประหยัดเวลาและค่าแรงไปได้มาก

 

บริเวณระเบียงบ้านพร้อมที่นั่งพนักพิงมีขนาดพอเหมาะสำหรับ 2 – 3 คน ตัวบ้านใช้ประตูกระจกแบบบานเลื่อน และหน้าต่างแบบพับ ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ในการเปิดปิด

 

ภายในตัวบ้านตกแต่งฝ้าเพดานด้วยสีขาว ตกแต่งพนังด้วยลวดลายไม้สีเข้ม พื้นปูลามิเนตสีน้ำตาลอ่อน พื้นที่บริเวณนี้ถูกจัดสรรค์อย่างลงตัวระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน

 

พื้นที่ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์เพียงเตียงชุดใหญ่ และชุดเก้าอี้รับแขกสีแดง ซึ่งเพียงพอต่อการใช่งาน

 

ห้องน้ำเลือกใช้ผนังสีขาวสว่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้อสีน้ำตาลอ่อน เพื่อนลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคสีน้ำตาล เครื่องสุขภัณฑ์เลือกใช้รูปทรงที่เรียบง่าย เน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก

 

สำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ระเบียง โดยมีขนาด ขนาด 4.50 เมตร x 6.00 เมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 370,000 บาท พร้อมรับประกัน 1 ปี หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสร้างบ้านแบบนี้บ้าง สามารถติดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Line ID : bbhome2014

Tel : 085-3005775, 082-8688322, 081-8775996

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์ .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?