บ้านน็อคดาวน์ตากอากาศ ออกแบบยกพื้นสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และผ่อนคลาย

การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นความต้องการของใครหลายๆ คน ทำให้การมีบ้านสักหลังที่มารองรับวันพักผ่อนได้อย่างครับครันย่อมเป็นเรื่องที่ดีแน่นอน ในบ้าน จึงนำไอเดีย บ้านน็อคดาวน์ตากอากาศ ออกแบบยกพื้นสูง หลังนี้ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน โดยเป็นผลงานของ BB-Home บ้านน็อคดาวน์ ลองไปชมกันได้เลยครับ

TSP44 ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นสูง โครงสร้างออกแบบด้วยโหละ รูปทรงของบ้านออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมในโทนสีน้ำตาล ผสานไปกับโทนสีดำจากโลหะได้อย่างลงตัว

 

รอบตัวบ้านออกแบบติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสอบตัวบ้าน ให้ความสว่างภายในบ้าน รวมถึงให้ทิวทัศน์ภายนอกที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน

 

โถงภายในตกแต่งในบรรยากาศที่สว่างสไสวในโทนสีขาว พื้นห้องโดเด่นด้วยกระเบื้องรูปทรงหกเหลี่ยมสลับสีขาว และดำ พร้อมกับเล่นลวดลายที่สวยงาม

 

ห้องครัวยังคงเลือกใช้กระเบื้องรูปทรงหกเหลี่ยม แต่เปลี่ยนมาใช้โทนสีดำล้วน จึงให้บรรยากาศที่สงบและให้ความมั่นคง ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอลพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

 

ห้องนอนออกแบบด้วยพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เพียงเตียงนอนท่ามกลางผนังและพื้นลามิเนทลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน

 

ห้องน้ำออกแบบในขนาดที่พอเหมาะ ผนังตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนวโทนสีขาว และโทนสีน้ำตาล ภายในห้องน้ำจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกไว้อย่างลงตัวสะดวกแก่การใช้งาน

 

พื้นที่สำหรับซักล้างออกแบบเป็นห้องขนาดเล็กที่มีสิ่งอำนวยสะดวกที่ครบครัน ช่วยให้วันพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด

 

สำหรับบ้านน็อคดาวน์ตากอากาศหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องซักล้าง พร้อมระเบียง ออกแบบพร้อมอยู่ ราคาอยู่ที่ 2,590,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านพักดีๆ สักหลังสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ

ที่มา: BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Line id : bbhome2014

Facebook: BB-Home บ้านน็อคดาวน์ 

Tel:  085-3005775, 081-8775996

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?