บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น สามหลังเชื่อมติดกัน โครงสร้างเหล็กแข็งแรง ตกแต่งด้วยผนังไม้ ภายในเน้นความอบอุ่น

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ เพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ บ้านหน้ากว้างพร้อมเฉลียงพักผ่อนตลอดแนว ภายในมีพื้นที่ใช้งานครบครัน ด้วยตัวโครงสร้างสามหลังเชื่อมกันเป็นหลังเดียว หนึ่งในแบบบ้านจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

TSP24 มีลักษณะเป็นยกพื้นต่ำหน้ากว้าง โดยมีบ้านสามหลังเชื่อมต่อกัน สองหลังแรกจะเป็นในส่วนของพื้นที่พักผ่อน ส่วนอีกหลังหนึ่งเป็นมุมทำครัวไทย สำหรับโครงสร้างเป็นเหล็กแข็งแรงทนทาน ตกแต่งร่วมกับผนังไม้เทียมสีเข้ม ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีทแนวราบ สะท้อนดีไซน์ที่ดูทันสมัยชวนมอง

 

บริเวณด้านข้างตกแต่งด้วยระแนงไม้ ทั้งสวยงามให้พื้นที่ส่วนตัวและช่วยในเรื่องของการบดบังแสงแดดได้เป็นอย่างดี

 

หน้าบ้านมีเฉลียงไม้ทอดยาวไปตามแนวบ้าน มาพร้อมหลังคากันสาดไม้ ป้องกันแดดและฝน พื้นที่โล่งส่วนหน้าก่อเป็นม้ามั่งยึดผนัง เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้านเป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับการตกแต่งภายใน เพดานสเต็ปซ่อนไฟแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว ผนังกรุลามิเนตสีอ่อน ตัดกับพื้นไวนิลลายไม้ พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกโดยรอบ ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

อีกด้านหนึ่งจะเป็นในส่วนของห้องเก็บของ ที่มีการติดตั้งชั้นวางของยึดผนังรูปทรงตัวแอลไว้ถึง 3 ชั้น สามารถจัดเก็บสินค้าหรือของใช้ส่วนตัวต่างๆ ได้

 

พื้นที่ใช้งานอีกด้านหนึ่ง เป็นโซนทำครัวไทย ติดตั้งเหล็กดัดไว้แทนที่หน้าต่างกระจก เพื่อช่วยในเรื่องของการระบายควันและกลิ่นจากการทำอาหาร ส่วนห้องด้านในสุดจัดเป็นมุมทำครัวและมุมซักล้าง เรียกว่าครบครันทุกฟังก์ชันใช้งานจริงๆ ค่ะ

 

ห้องน้ำ ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว บริเวณซิงค์ล้างหน้าเล่นลวดด้วยกระเบื้องสีดำอีกเล็กน้อย ส่วนพื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด โดยมีกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้ห้องดูกว้างและสว่างมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 126 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องเก็บของ และห้องครัว หากเพื่อนๆ สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-8775996, 085-3005775

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)