แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 173 ตารางเมตร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมีแผนที่จะสร้างบ้านสักหลัง แต่ยังไม่มีไอเดียเลยว่าจะสร้างบ้านแบบไหนกันดี วันนี้ ในบ้าน จึงนำเอาไอเดียบ้านสวยมาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย concept-en ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบ และตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงของบ้านเป็นรูปทรงตัวแอล ให้ความสวยงาม และมีเอกลักษณ์ หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบทรงปั้นหยาที่ถูกมุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาว แซมด้วยสีเทา

 

รอบตัวบ้านถูกออกแบบติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสไว้รอบตัวบ้าน จึงให้ความสว่าง และโปร่งสบายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดวัน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงทอดยาว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 173 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท

 

หวังว่าไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมฦโพรารีรูปทรงตัวแอล (L-Shape) จาก Concept Engineering หลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อไปตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel : 090-850-8889

Line ID: concept.en

Website : www.concept-en.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?