แบบบ้านทรงตัวแอล (L-Shaped House) ดีไซน์ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับไอเดียบ้านที่เรานำเอามาฝากเพื่อน ๆ โดยวันนี้ ในบ้าน จะพาไปไปชม บ้านบ้านทรงร่วมสมัย ผลงานการออกแบบโดย Home 2122 Design Studio ตามมาชมรายละเอียดกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านทรงตัวแอล (L-Shape House) พื้นฐานการดีไซน์เป็นแบบคอนเทมโพรารีที่ให้รูปลักษณ์ของบ้านที่ทันสมัยสวยงาม ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น หลังคาเป็นแบบทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวและเทา

 

นอกจากพื้นที่พักอาศัยแล้ว ยัออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้จอดรถได้ถึงสองคัน หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมก็ได้

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านทรงตัวแอล (L-Shape House) ดีไซน์ร่วมสมัย หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ ราคาค่าก่อสร้างโดยคร่าว ๆ ประมาณ 1.3-1.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

Tel. 080-6484292

LINE ID. bird_2122

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?