แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) พร้อมเฉลียงกว้าง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม ทั้งยังใช้วัสดุสมัยใหม่ จึงมีความมั่นคงแข็งแรง และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงาน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) จาก SJ.Architect Design&Construction เพื่อเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงแบบตัวแอล ทำให้มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของตัวบ้าน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว และน้ำตาล

 

เฉลียงกว้าง และโปร่งโล่ง เป็นอีกความโดดเด่นหนึ่งของบ้าน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมุมพักผ่อนที่แสนสบาย และร่มรื่น

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ทานอาหาร และพื้นที่เตรียมอาหาร พื้นที่ใช้ สอย 135 ตารางงเมตร และ 50 ตารางเมตรสำหรับระเบียง งบประมาณเริ่มต้นที่ 1.6 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) จาก SJ.Architect Design&Construction หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะเป็นเจ้าของบ้านสวยเช่นนี้ ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?