“La Belle” บ้านชั้นเดียวสไตล์วินเทจ ตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน

“La Belle” บ้านแนววินเทจจากโครงการ บ้านรื่นรมย์-หนองผึ้ง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านขนาดกลางที่เน้นการตกแต่งที่ดูเรียบหรู พร้อมพื้นที่ใช้สอยและวิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการบ้านที่มีดีไซน์และการใช้งานที่เหมาะสม

บ้านลาเบลหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบวินเทจ คือ บ้านแนวย้อนยุค หรือให้เข้าใจง่าย ๆ คือ บ้านที่มีโครงสร้างสี่เหลี่ยมเรียบง่าย พร้อมกับหลังคาทรงหน้าจั่วที่ครอบคลุมตัวบ้าน ผสานไปกับโทนสีและรายละเอียดการตกแต่งที่ดู่อนโยน

 

หน้าคาทรงหน้าจั่วมุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

 

รายละเอียดการตกแต่งของบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยผนังอิฐโชว์แนวสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยผนังสีน้ำตาลและสีเทา รวมถึงตามขอบและกรอบส่วนต่าง ๆ จะเป็นงานไม้สีน้ำตาลที่เข้ากันกับสีขาวของบ้าน

 

ภายในพื้นที่ของห้องนั่งเล่นมีขนาดที่พอเหมาะ โดยกั้นแบ่งพื้นที่โถงด้วยชั้นวางขนาดใหญ่ ภายในห้องตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวครีมที่เข้ากับธีมสีหลักของบ้าน

 

ห้องนั่งเล่นพื้นที่พอเหมาะและสิ่งบันเทิงครบครัน

 

ภายในห้องครัวถูกออกแบบและตกแต่งในแบบโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก ๆ เป็นเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง รวมถึงมีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่งรับประทานอาหารในห้องครัวอีกด้วย

 

เคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่งดื่มกินในครัว

 

สำหรับห้องนอน เป็นอีกห้องที่มีการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นในโทนสีขาวเพื่อให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ภายในมีเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น เพื่อให้เต็มที่ไปกับการพักผ่อนที่สบายที่สุด

 

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยภายในขนาดพอเหมาะ ภายในมีชุดสุขภัณฑ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชัน

 

สำหรับบ้าน “La Belle” ของโครงการบ้านรื่นรมย์ หลังนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ สนใจรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านรื่นรมย์

บ้านรื่นรมย์-หนองผึ้ง

สอบถามเพิ่มเติม : 065-3565962 (ฝ่ายขายเชียงใหม่)

ที่ตั้ง: รื่นรมย์หนองผึ้ง 77 ซอย บ้านป่าเก็ดถี่ 6 ตำบล หนองผึ้ง อำเภอ สารภี เชียงใหม่ 50140

แผนที่ : https://goo.gl/maps/BnqpW8dxt1LcidmK9

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?