บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ อ่อนหวานด้วยผนังสีฟ้าอ่อน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 1.8 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบ้านมือสองราคาคุ้มค่ากันอยู่ วันนี้เราก็มี บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ จาก Kanchanaburi Property มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบ้านราคาคุ้มค่า ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์คอจเทจที่เน้นโทนสีน่ารัก โดยผนังภายนอกของบ้านเป็นผนังโทนสีฟ้าอ่อน สลับกับสีขาว หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอน ตัวบ้านตั้งอยู่บนที่ดินที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างหลากหลาย

 

ด้านข้างของบ้านทั้งสองด้านถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้จำนวน 2-3 คัน ได้อย่างสะดวกสบาย

 

พื้นที่บริเวณทางเข้าบ้านถูกออกแบบเป็นระเบียงขนาดเล็กที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน พร้อมกับม้านั่งยาวที่ให้ความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกในบ้านที่สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนได้

 

ห้องภายในบ้านแต่ละห้องถูกออกแบบในขนาดที่พอเหมาะ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และเพียงพอต่อการใช้งาน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้าอ่อนตัดกับสีขาว ภายในเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เพียงพอต่อการใช้งานอย่างสะดวกสบาย

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ 1 ห้องโถง 2-3 ที่จอดรถ ตัวบ้านตั้งอยู่บนพื้นที่ ขนาด 70 ตรว. หากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปยังข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ
ที่มา: kanchanaburiproperty
Tel : 084-774-8885 คุณวราวิต
Line : touch4525
Facebook : บ้านและที่ดินกาญจนบุรี
.
.
.
.
.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?