แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี โทนสีฟ้าสดใส 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องใต้หลังคา

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี เป็นบ้านสวยที่มาจากประเทศอังกฤษ โดยตัวบ้านจะมีรายละเอียดการตกแต่งที่อ่อนโยนสบายตา ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมรายละเอียดของ แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี หลังสวยหลังนี้ที่เป้นผลงานจาก AP House

แบบบ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีการดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยความโดดเด่นจะอยู่ที่การออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับ ผนังภายนอกจะตกแต่งด้วยผนังไม้เทียม ทาด้วยสีฟ้าอ่อนและสีขาว จึงให้บรรยากาศที่สวยงามอ่อนโยน

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางเป้นพิเศษ พร้อมกับมีพื้นที่โปร่งโล่ง จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบานเพื่อให้บ้านมีความสว่างและโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังออกแบบให้มีทางเข้าออกไว้อีกแห่งอีกด้วย

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายใน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมชั้นใต้หลังคาและระเบียงหน้าบ้าน เพื่อน ๆ ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน หลายสไตล์

เบอร์โทรศัพท์ : 0963628596

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?