แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงหน้ากว้าง พร้อมระเบียงทอดยาว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงสวยงามทันสมัย และมีความมั่นคงแข็งแรง จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในทุกหนแห่ง วันนี้ ในบ้าน จึงนำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นแบบบ้านสวยๆ จาก Home Plan 360 ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยมรูปทรงยาว ให้บรรยากาศที่ดูทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้อย่างลงตัว ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกถูกเลือกใช้โทนสีน้ำตาล และเทาเป็นหลัก

 

นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยกระเบื้องอิฐที่เล่นลวดลายของหินธรรมชาติ พื้นที่ด้านหน้าของบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียงกว้างที่ทอดยาวตลอดแนวตัวบ้าน

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 195.00 ตารางเมตร แยกเป็น พื้นที่ภายใน 115.00 ตารางเมตร พื้นที่ซักล้าง และระเบียง 80.00 ตารางเมตร ขนาดตัวอาคารกว้าง 10.00 เมตร ลึก 20.80 เมตร งบเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์บ้านรูปทรงยาวหลังนี้ ถ้าหากเป็นบาทที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?