แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 800,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่สวยงามทันสมัย จึงเป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมสูง อย่างเช่นไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยคุณ Ton Korrawit หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมเพื่อเป็นไอเดียในการออกแบบบ้านของเพื่อนๆ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape) หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน จึงเข้ากับรูปทรงสี่เหลียมของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านตัวผนังของบ้าน ถูกออกแบบด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างตรงสูงแบบกระจกใส จึงช่วยให้บ้านโปร่งโล่ง และเย็นสบาย รววมถึงทำให้ภายในสว่าง ด้านนอกมีเฉลียงยาวที่ทอดยาวตลอดแนวบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉลียงยาวตลอดตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 88 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 800,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ หวังว่าจะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการติดต่อซื้อแบบบ้านหลังนี้ ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Ton Korrawit

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?