มิติใหม่แห่งการทำอาหาร “เตาอบไฟฟ้า Built-In & เตาอบตั้งพื้นพร้อมเตาแก๊ส 4 หัวเตา” ครบครันในเครื่องเดียว

สำหรับคนที่ชอบในเรื่องของการทำขนมหรือเข้าครัวทำอาหารเป็นพิเศษ การมี เตาอบ ไว้ในบ้านนับว่าไม่ใช่เรื่องแปลก และหากคุณกำลังมองหาเตาอบดีๆ ซักเครื่องอยู่ล่ะก็ ควรจะคำนึงถึงการใช้งาน ที่ควรจะใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีความหลากหลายในเรื่องของฟังก์ชัน ที่สำคัญก็คือ ควรจะมีดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม เพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับห้องครัวของเราด้วย

เป็นที่ทราบกันดีว่า Lucky Flame คือแบรนด์ที่ผลิตเตาแก๊สมาให้ชาวไทยได้ใช้งานกันมาอย่างยาวนาน แต่เพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน คงจะนึกไม่ถึงว่า วันนี้ Lucky Flame เค้าผลิตเตาอบออกมาเป็นครั้งแรก เอาใจพ่อครัวแม่ครัวยุคใหม่กันถึง 2 รุ่นเลยทีเดียว คือ เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-In  และ เตาอบแบบตั้งพื้นพร้อมเตาแก๊ส 4 หัวเตา

 

เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-In 

เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-In  มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวและสีดำ มาพร้อมกับดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน ซึ่งเมื่อติดตั้งในห้องครัวของคุณ ก็จะกลายเป็นองค์ประกอบที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวไปในตัว

 

นอกจากจะมีดีไซน์สวยงามน่าใช้งานแล้ว เตาอบไฟฟ้าแบบ Built-In ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ถึง 5 รูปแบบ ประกอบไปด้วย ฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง, อบบน-ล่างแบบดั้งเดิม, อบล่างและพัดกระจายความร้อน,  อบบน-ล่างและพัดลมกระจายความร้อน, และ ย่างและพัดลมกระจายความร้อน ให้คุณสร้างสรรค์เมนูโปรดได้หลากหลายยิ่งขึ้น

 

เตาอบแบบตั้งพื้นพร้อมเตาแก๊ส 4 หัวเตา

เตาอบแบบตั้งพื้นพร้อมเตาแก๊ส 4 หัวเตา ที่ให้เราสามารถอบอาหารและต้มผัดแกงทอดได้ในเครื่องเดียว ข้อดีอีกอย่างของเตาอบแบบตั้งพื้นนี้ก็คือ สามารถติดตั้งได้ง่ายเพียงแค่ยกไปตั้งไว้ในจุดที่ต้องการ สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยากให้เสียเวลา

 

โดยตัวเตาอบมีคุณสมบัติดังนี้ ตั้งอุณภูมิได้ 130 – 250 องศาเซลเซียส, วัสดุภายนอกเคลือบด้วยอีนาเมล ทำความสะอาดได้โดยง่าย, ภายในมีพื้นที่กว้างที่สามารถจุได้ถึง 65 ลิตร, มาพร้อมประตูกระจกนิรภัยป้องกันความร้อน  และที่สำคัญก็คือ ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดแก๊สอีกด้วย

ได้ทั้งความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายแบบนี้ ในบ้าน ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์สุดๆ หากจะเลือกเตาอบหรือเตาแก๊สดีๆ ไว้ติดครัวสักตัว อย่าลืมพิจารณา “เตาอบไฟฟ้า Built-In & เตาอบตั้งพื้นพร้อมเตาแก๊ส 4 หัวเตา” จาก Lucky Flame นะครับ ^_^

ราคาสินค้า

– เตาอบตั้งพื้น+เตาแก๊ส 4 หัวเตารุ่น LF-452SS ราคา 19,900 บาท

– เตาอบฝังไฟฟ้า รุ่น EMV-565B(W) ราคา 14,900 บาท .

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ