บ้านสองชั้นไตล์โมเดิร์น ภายนอกตกแต่งอย่างเรียบง่าย เก็บซ่อนความหรูหราไว้ภายใน

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิต ก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่มั่นคงแข็งแรง และในวันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย บ้านสองชั้นไตล์โมเดิร์น ที่ภายนอกออกแบบและตกแต่งในแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย แต่เก็บซ่อนการตกแต่งที่หรูหราไว้ภายใน โดยเป็นผลงานการออกแบบของ บ้านรักษ์

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบก่อสร้างในสไตล์โมเดิร์น มีรายละเอียดการตกแต่งที่เน้นงานเหล็ก ที่เสริมความมั่นคงและให้ความสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างโทนสีเทา และสีขาว ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงแบน เข้ากับรูปทรงเรขาคณิตได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ส่วนหน้าของบ้านออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านบริเวณชั้นล่างพร้อมหลังคากันสาด ในขณะที่ชั้นบนออกแบบให้มีระเบียงห้อง เป็นมุมพักผ่อนที่สวยงามอีกมุมหนึ่ง

 

ประตูทางเข้าหลักบริเวณหน้าบ้าน ออกแบบด้วยประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน แต่งกรอบด้วยวงกบสีดำ

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โถงบริเวณนี้ตกแต่งพื้น ผนัง และเพดานในโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

ห้องส่วนนี้ถูกจัดให้เป็นห้องนอน ผนังและเพดายตกแต่งในโทนสีขาวที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี

 

ห้องครัวออกแบบในสไตล์โมเดิร์นด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอล พร้อมชุดเครื่องครัวที่ทันสมัย สะดวกต่อการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนโทนสีขาว และกระเบื้องโทนสีดำ พร้อมแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ นับว่าออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม และมีพื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบทุกฟังก์ชั่น หากเพื่อนๆ คนไหนสนใตรายละเอียด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้จากข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: วรวุฒิ วุฒิ 

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?