บ้านญี่ปุ่นสองชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์แบบมินิมอล พร้อมอาคารจอดรถทันสมัย แยกจากตัวบ้าน

MATSUYAMA S RESIDENCE เป็นผลงานบ้านจาก yogo homes บ้านญี่ปุ่นสองชั้นที่มีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบฉบับมินิมอล พร้อมกับการออกแบบให้มีโรงจอดรถแยกอีกด้วย จึงเป็นผลงานบ้านที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้มีขนาดสองชั้น โดยจะแยกอาคารที่พักอาศัยและอาคารโรงจอดรถเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน แต่อาคารทั้งสองหลังยังมีพื้นที่ติดกัน โดยการออกแบบและตกแต่งนั้น ตัวบ้านมีดีไซน์เรียบ ๆ มีหลังคาเป็นแบบหน้าจั่ว ตัวบ้านมีโทนสีครีม ในขณะที่หลังคาจะมีสีส้มแดง

 

ตัวโรงจอดรถเป็นอาคารระบบเปิดปิดอัตโนมัติที่มีความทันสมัย ภายในอาคารจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง จึงสามารถใช้จอดรถ หรือจัดเก็บข้าวของได้อย่างสะดวก

 

ภายในห้องนั่งเล่น เป็นห้องโล่ง ๆ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุด ๆ

 

ห้องนี้เป็นห้องเอนกประสงค์ที่มีการตกแต่งแบบเน้นความเป็นญี่ปุ่น โดยจะมีการตกแต่งด้วยเสื่อทาทามิที่มีโทนสีขาว-เขียว

 

ภายในห้องครัวตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง องค์ประกอบต่าง ๆ จะมีความเป็นโมเดิร์น จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหารได้อย่างจุใจเลย

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ยังคงมีธีมการตกแต่งแบบสีขาวสว่าง ๆ พร้อมกับแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้ำเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน

ที่มา: yogohomes

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?