เปิดบ้าน “หม่อมถนัดแดก” บ้านหรูที่ตกแต่งด้วยรสนิยมเฉพาะตัวสำหรับทุกกิจกรรม

สำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารและการทำอาหาร คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ หม่อมถนัดแดก ผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านการทำอาหารผ่านรายการจาง Youtube พร้อมกับมีร้านอาหารไว้ให้แฟน ๆ ได้ชิมกันอีกด้วย อีกอย่างที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ที่หรูหราของหม่อมถนัดแดกนั่นเอง

เพื่อเป็นการฉลอง 4,000,000 Subscribers หม่อมถนัดแดกจึงได้เปิดบ้านให้แฟน ๆ ได้ชมกัน วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนไปชมบ้านหรูหลังนี้ ผ่านบทความนี้กันเลยจ้า ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาชมกันเลย!

 

หม่อมถนัดแดก

บ้นของหม่อมถนัดแดกเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี หรือบ้านแนวร่วมสมัย ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้าง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทั้งภายในและภายนอกบ้าน

 

โรงจอดรถขนาดใหญ่

 

เมื่อเข้ามาถายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงต้อนรับบริเวณนี้ ซึ่งจะมีทางเดินที่เชื่อไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้าน โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี

 

มุมนี้เป็นห้องรับแขกหลังของบ้าน ซึ่งตกแต่งด้วยชุดโซฟาในแบบ Hi end เพื่อเป้นการต้อนรับแขกผู้มาเยือนกันอย่างเต็มที่

 

ห้องรับประทานอาหารบริเวณนี้ เป้นพื้นที่สันทนาการหลักของบ้าน โดยประกอบไปด้วยส่วนโต๊ะรับประทานอาหาร และมีครัวเย็นอยู่ด้านหลัง

 

ผนังของห้องรับประทานอาหารติดตั้งด้วยทีวีขนาดใหญ่ที่เอาไว้ให้ความบันเทิง ความพิเศษจะอยู่ที่ชุดลำโพงด้านหน้าที่มีขนาดรวมกันถึง 9,000 วัตต์ จึงให้คุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอด

 

ลำโพงในห้องรับประทานอาหารว่าเยี่ยมแล้ว ห้องพักผ่อนส่วนตัวห้องนี้ยิ่งเยี่ยมกว่าหลายขุม โดยชุดเครื่องเสียงที่เห็นอยู่ตรงหน้าเรานี้มีมูลค่ามากกว่า 5,000,000 บาทเลยทีเดียว

 

ภายในห้องนอนก็ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา โดยจะเป้นเตียงนอนแบบแยก เพื่อให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกและดีต่อการนอนหลับมากที่สุด

 

ห้องแต่งตัวที่อยู่ภายในห้องนอน

 

ห้องน้ำที่มีระบบการใช้งานผ่านรีโมต

 

อ่างน้ำวนแบบน้ำร้อนขนาด 5 คน

 

และสุดท้าย คือ ห้องครัวที่เราคุ้นตากันดีผ่านทางรายการทางช่องยูทูป เป็นครัวที่หม่อมถนัดแดกใช้จัดเลี้ยงและต้อนรับผู้มาเยือน ภายในห้องครัวมีชุดเครื่องครัวแบบ Hi end หรูหราทั้งหมด

 

ที่มา : หม่อมถนัดแดก

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?