ทาวน์เฮ้าส์หลังเล็กสไตล์มินิมอล ตกแต่งอบอุ่นเรียบง่าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 21 ตร.ว.

ทาวน์เฮ้าส์ขนาดสองชั้น ผลงานโดย BENZ Property plus เป็นบ้านพักอาศัยขนาดเล็กที่หยิบเอาการตกแต่งแบบมินิมอลมาใช้เป็นไอเดียหลักในการตกแต่งบ้าน จึงได้ผลงานบ้านสวยที่มีบรรยากาศที่เรียบง่ายสวยงาม มาเก็บรายละเอียดกันเลยจ้า

รูปแบบของการออกแบบและตกแต่ง นักออกแบบจะเลือกหยิบสไตล์มินิมอลมาเป็นไอเดียหลัก นั่นจึงทำให้ตั้งแต่ภายนอกบ้านจะมีบรรยากาศที่เรียบง่าย โดดเด่นด้วยโทนสีขาว ตัวบ้านจึงดูสะอาดตา แถมการเลือกใช้สีขาวยังช่วยสะท้อนแสงแดด บ้านจึงเย็นได้ตลอดวัน

 

พื้นที่เล็ก ๆ ข้างตัวบ้าน จะเชื่อมไปสู่พื้นที่หลังบ้าน โดยทางเดินบริเวณนี้จะเทพื้นด้วยหินกรวด พร้อมกับวางด้วยกระเบื้องปูน ทำให้เดินสะดวกในทุกฤดู

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีดีไซน์แบบซุ้มโค้ง โดดเด่นด้วยประตูไม้สีน้ำตาลอ่อน รวมไปถึงหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ให้กลิ่นอายการตกแต่งแนวมินิมอลอย่างสวยงาม

 

ภายในห้องครัวจะมีพื้นที่ใช้สอยพอประมาณ ภายในตกแต่งด้วยสีขาว พร้อมกับมีช่องให้แสงผ่าน จึงทำให้ห้องครัวมีความสว่างและถ่ายเทกลิ่นและควันได้ดี

 

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่จะเน้นการตกแต่งที่น้อยชิ้นและเรียบง่าย เพื่อให้เป็นห้องที่จะให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับการพักผ่อนที่สุด

 

ห้องน้ำยังตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา ภายในเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบที่เข้ากับธีม นอกจากนี้ยังเพิ่มความสดชื่นด้วยกระถางต้นไม้เล็ก ๆ อีกด้วย

ทาวน์เฮ้าส์สไตล์มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว เนื้อที่ทั้งหมด 21 ตารางวา งบประมาณอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Nutjanun Wunthong

Line ID : https://bit.ly/3c9EC8m

เบอร์โทรศัพท์: 062-640-8640 (เบนซ์)

FB page : BENZ Property plus

ตำแหน่งบ้าน: https://goo.gl/maps/Rq2qU34w7um56GMV6

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?