แชร์ไอเดียตกแต่งภายใน จากโครงการบ้านจัดสรร กลายเป็นบ้านมินิมอล-มูจิ สวยสไตล์ญี่ปุ่น

บ้านมินิมอลสุดพิเศษ เป็นบ้านสวยของคุณ Origano Papercry โดยรายละเอียดการออกแบบและการตกแต่ง ได้มีการออกแบบเองแทบทั้งหมด จนได้เป็นบ้านสวยที่ถูกใจเจ้าของบ้าน

เราลองเข้ามาชมรายละเอียดของบ้านหลังนี้ตั้งแต่ภายนอกกันเลยจ้า

 

เริ่มจากภายนอกตัวบ้านกันก่อน โดยบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านได้ซื้อเอาไว้จากโครงการตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มสร้าง รูปทรงของบ้านจากภายนอกเราจะสัมผัสได้ถึงดีไซน์ของบ้านที่มีความทันสมัยแบบโมเดิร์น มีเส้นลายการออกแบบและตกแต่งที่ชัดเจน

 

มุมนี้เป็นมุมนั่งพักผ่อนนอกบ้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ปูพื้นด้วยหินกรวด มาพร้อมกับชุดโต๊ะและเก้าอี้สีขาวที่ดูสวยงามสะอาดตา

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงที่เป็นหัวใจหลักของบ้านหลังนี้ มุมนี้เป็นห้องนั่งเล่นที่ภายในให้กลิ่นอายความอบอุ่นอย่างเด่นชัด ผ่านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้ ผสานกลมกลืนไปกับผนังสีอ่อน

 

ซึ่งภายในห้องโถงหลักห้องนี้จะแบ่งพื้นที่ใช้สอยในมุมต่าง ๆ ตามการใช้งานเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน จึงให้ความโปร่งสบาย

 

มุมนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาตัวใหญ่พร้อมกับพรมสีอ่อน ด้านหลังจะเป็นชั้นวางที่ออกแบบมาอย่างพิเศษด้วยช่องจัดวางของและลิ้นชักจำนวนหลายช่อง

 

มุมนั่งทำงานที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

ครัวเย็นพร้อมมุมรับประทานอาหาร

 

ครัวร้อน หรือห้องครัวหลักถูกออกแบบไว้อย่างเรียบง่าย ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้อย่างสะดวกครบทุกการใช้งาน

 

พื้นที่ห้องครัวที่เชื่อมต่อมายังพื้นที่หลังบ้าน

 

แต่ละมุมของบ้านถูกตแต่งอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ของตกแต่งทุกชิ้นต่างให้ธีมและกลิ่นอายที่มีทิศทางเดียวกันทั้งหมดอย่างกลมกลืน

 

มุมเพิ่มความสดชื่นของบ้าน

 

ภายในห้องนอนเป็นอีกหนึ่งห้องที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายสุด ๆ โดยมีหน้าต่างบานใหญ่ที่คอยรับแสงแดดอบบอุ่นในยามเช้า

สำหรับห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่มีขนาดเล็ก แต่ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกการใช้งาน มาพร้อมกับรายละเอียดการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์

 

ที่มา : Origano Papercry

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?