บ้านสไตล์คอจเทจดีไซน์ยกใต้ถุนสูง ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมิ้นท์ งบก่อสร้าง 590,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน หรือแบบบ้านราคาไม่แพงกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์คอจเทจดีไซน์ยกใต้ถุนสูง ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านเศรษฐีโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านด้วยสไตล์คอจเทจ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมิ้นต์สีสันสวยงาม นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบตัวบ้านมีใต้ถุนที่ยกสูง ให้บรรยากาศที่โปร่งโล่ง

 

บริเวณทางเข้าบ้านดีไซน์เป็นลักษณะบันไดที่ทอดยาวขึ้นไปยังตัวบ้านด้านบน ตัวบันไดมีดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงาม เจ้ากับดีไซน์ของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อขึ้นบันไดมาด้านบนจะเป็นพื้นที่ระเบียงนั่งเล่นของบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และโปร่งโล่ง นอกจากนี้ยังติดตั้งมานั่งแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ให้ความสะดวกสบายที่สุด

 

ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีครีม จึงทำให้ภายในมีบรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างหลายบาน จึงให้ความเย็นสบายภายในบ้าน

 

ในส่วนของห้องน้ำมีขนาดที่พอเหมาะ ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องโมเสกที่เล่นลวดลายอย่างสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

สำหรับบ้านสไตล์คอจเทจดีไซน์ยกใต้ถุนสูงหลังนี้ มีราคาก่อสร้าง 590,000 บาท มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 0870741018 อนุทิน / 0899623341 ออฟฟิศ

line lD:@gsp6109w

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?