แบบบ้านทรงโมเดิร์นยกใต้ถุนสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้าสำหรับสายปาร์ตี้

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวย และวันนี้ ในบ้าน ก็นำเอา แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ผลงานการออกแบบโดย TP5Home เป็นบ้านที่เหมาะกับอกาศร้อนแบบเมืองไทย แถมยังเหมาะกับสายปาร์ตี้อีกด้วย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านออกแบบยกใต้ถุนสูง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบ ตัวบ้านยังเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่จำนวนหลายบาน นอกจากนี้หน้าบ้านยังมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนจากระเบียงพร้อมม้านั่งขนาดใหญ่

 

ทางเข้าออกขแงบ้านหลังนี้มีถึงสามทาง คือ บริเวณหน้าบ้าน ข้างบ้าน และหลังบ้าน ซึ่งเป็นทางที่เชื่อมต่อด้วยบันไดยาว นอกจากนี้ด้านบนยังออกแบบให้เป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง เหมาะสำหรับการจัดงานปาร์ตี้ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ ระเบียงหน้า – หลัง บันไดขึ้นหน้าบ้าน หลังบ้าน และข้างบ้าน ดาดฟ้าชั้นบนเป็นจุดชมวิวนั่งเล่นสบายๆ ตัวบ้านมีพื้นที่ 132 ตร.ม ระเบียงหน้า-หลังมีพื้นที่ 55 ตร.ม และดาดฟ้ามีพื้นที่ 68 ตร.ม

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านทรงโมเดิร์นยกใต้ถุนสูงหลังนี้ เป็นบ้านที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งไม่น้อยเลย ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

โทร : 095 631 3090

Line ID : tp5home

.

.

.

.

 

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?