บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น ตกแต่งกลิ่นอายศิลปะจีน 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงเปิดโล่งชั้นสอง

สวัสดีครับเพื่อนเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับวันนี้ก็เช่นเคยที่ ในบ้าน ได้นำเอาไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นไอเดีย บ้านทรงโมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายการตกแต่งแบบจีน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสุดๆ เป็นผลงานบ้านจาก Perfect Building home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์พืิ้นฐานเป็นรูปทรงแบบโมเดิร์นที่ให้ความเรียบง่ายเน้นการใช้งาน ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีขาว สลับกับสีน้ำตาลเข้ม เป็นการผสานโทนสีที่ช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ ทั้งยังให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่

 

นอกจานี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยนอกบ้านที่เป็นลานโล่งแบบยกพื้นสูง และลานแบบเล่นระดับ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ระเบียงชั้นสองที่เปิดโล่งอีกด้วย

 

ด้านรายละเอียดการตกแต่งบริเวณผนังบ้านที่เป็นไม้ถูกตกแต่งด้วยกระจกใส และกระจกแบบสี พร้อมด้วยกระถางทรงสูงแบบจีน

 

เมื่อเข้ามาภายใน เราจะพบกับห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง พร้อมกับตกแต่งด้วยชุดรับแขกชุดใหญ่เพื่อให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องนอนก็เป็นอีกห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ความหรูหราคลาสสิกอย่างเตียงนอนไม้แบบมีเสา

 

สำหรับห้องโถงนี้จะเป็นห้องที่ใช้เป้นพื้นที่รวมกันระหว่างห้องครัว และห้องรับประทานอาหร ผนังด้านนี้ยังคงตกแต่งด้วยกระจกใส และกระจกสีที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้อีกด้วย

 

ในส่วนของห้องน้ำจะเป็นห้องที่เน้นความเรียบง่ายและฟังก์ชันการใช้งานเพื่อความสะดวก โดยภายในห้องจะตกแต่งในบรรยากาศแบบโมเดิร์นในดทนสีขาวสว่าง

 

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก+นั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องซักรีด 1 ห้องครัว+รับประทานอาหาร พื้นที่ก่อสร้าง 350 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้าง 5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Perfect Building home : รับออกแบบและสร้างบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์ : 061 378 1939

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?