บ้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานระหว่างวัสดุไม้และคอนกรีตอย่างลงตัว

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบอย่างผสมผสานระหว่างไม้และคอนกรีต ตกแต่งด้วยสนามหินและสนามหญ้ารอบๆบ้าน ดูแล้วลงตัวทีเดียวครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น บริเวณภายนอกสร้างโดยใช้คอนกรีตและไม้และคอนกรีต ชั้นสองมีระเบียงที่ทำจากไม้ ใช้การตกแต่งรอบๆบ้านอย่างผสมผสาน ลงตัวด้วยสีเขียวของต้นไม้และสีเทาของหิน นอกจากนี้ยังมีบริเวณให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

 

modern-concrete-wooden-house (1)_resize

 

บริวณชานบ้านและภายในบ้านปูด้วยพื้นกระเบื้องสีขาวล้วน แผ่นใหญ่ๆ ให้ความรู้สึกโล่งกว้างได้เป็นอย่างดี ผนังสีขาวแซมไปด้วยวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจะเน้นหนักไปทางสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความหรูหราน่าอยู่

บ้านโมเดิร์นหลังนี้โดดเด่นที่การผสมผสานของวัสดุที่แตกต่างกันอย่างลงตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอยด้านนอกสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงการตกแต่งภายในที่ทันสมัย นับว่าเหมาะที่จะนำมาออกแบบเป็นบ้านครอบครัวครับ

ที่มา : Heather Johnston Architect

 

modern-concrete-wooden-house (2)_resize modern-concrete-wooden-house (3)_resize modern-concrete-wooden-house (4)_resize modern-concrete-wooden-house (5)_resize

 

modern-concrete-wooden-house (6)_resize modern-concrete-wooden-house (7)_resize modern-concrete-wooden-house (8)_resize modern-concrete-wooden-house (9)_resize

 

modern-concrete-wooden-house (10)_resize

 

modern-concrete-wooden-house (11)_resize

 

modern-concrete-wooden-house (12)_resize modern-concrete-wooden-house (13)_resize modern-concrete-wooden-house (14)_resize

 

modern-concrete-wooden-house (15)_resize

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ