บ้านโมเดิร์นสุดเรียบหรู บรรยากาศโอ่โถง รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคนค่ะ วันนี้เราขอบอกก่อนว่าบ้านที่เราจะพาไปชมนั้นมีความหรูหรา ทันสมัยมากๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก A88 DESIGN CENTER ไม่รอช้า ไปชมรายละเอียดกันได้เลย

การดีไซน์ภายนอกจะเป็น สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี ที่ให้กลิ่นอายแบบ “โมเดิร์นทรอปิคอล” เล็กน้อย ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีน้ำตาลเป็นหลัก ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีความเรียบหรู ตัดกับสีเขียวจากต้นไม้โดยรอบ

 

ตัวบ้านดูมีความโอ่อ่า โดดเด่น โดยเฉพาะโถงทางเข้าด้านหน้าที่มีขนาดสูง พร้อมบานประตูขนาดใหญ่ด้านหน้า ทำให้เกิดบรรยากาศที่ดูเชื้อเชิญ และต้อนรับมากขึ้น เรียกว่าเป็นจุดแรกที่ใครเห็นต้องมองกันทีเดียวค่ะ

 

พื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำ

ด้านข้างจะมีสระว่ายน้ำขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว เรียกว่าสามารถใช้งานเป็นแบบพูลปาร์ตี้ (Pool Party) ก็ยังได้ แถมยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยพื้นที่สระขนาดจัดเต็มนั่นเองค่ะ

 

จุดนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โปรดสำหรับทุกคนในบ้าน โดยถูกดีไซน์ให้เป็นพื้นที่กึ่งเอาท์ดอร์ริมสระ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเว้นหลังคาเปิดโล่งสำหรับต้นไม้ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น

 

การจัดสวนโดยรอบ

ในส่วนของการจัดสวนรอบๆ สระว่ายน้ำจะมีทั้งต้นไม้ใหญ่ และไม้ทรงพุ่มล้อมตัวสระ ซึ่งแน่นอนว่าช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น ร่มรื่น น่าใช้งาน อีกทั้งดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

อีกมุมมองหนึ่งของสระจะเห็นว่าด้านข้างมีสนามหญ้าพื้นที่กว้าง สามารถมองเห็นต้นไม้บริเวณรั้วได้เกือบทั้งหมด เรียกว่ามีความใส่ใจในรายละเอียดของพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี และเสริมให้ตัวบ้านดูเย็นสบายอีกด้วย

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มองหาบริษัทรับสร้างบ้านหรู หรืออาคารพาณิชย์แบบอื่นๆ ก็สามารถติดต่อกับทีมออกแบบได้โดยตรงตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ที่มา : A88 DESIGN CENTER

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?