บ้านโมเดิร์น – ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยไม้ระแนง แฝงความเป็นธรรมชาติไว้ทุกอณู

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านที่น่ารักทุกท่าน สำหรับใครที่รักบ้านสไตล์ธรรมชาติ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเลย เพราะคราวนี้ ในบ้าน มีบ้านสวยที่ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติมาฝากชาวเว็บกันครับ เรียกได้ว่าลงตัวทั้งองค์ประกอบภายนอกและภายในเลยทีเดียว

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว วัสดุผนังภายนอกจะเป็นหิน สลับกับปูนขาว บริเวณชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่ใช้สอย ล้อมด้วยรั้วไม้ระแนง ตกแต่งเล็กน้อยด้วยกระถางต้นไม้

 

modern contemporary house with natural ambiance

 

บริเวณด้านหน้าตัวบ้านมีสระน้ำเล็กๆ ให้พอดูชื่นใจ รายล้อมไปด้วยสีเขียวของสนามหญ้า อีกทั้งยังมีชิงช้าให้นั่งเล่นสบายๆ อีกด้วย

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ภายใต้โทนสีขาวนั้น จะมีลวดลายตกแต่งวัสดุหิน ปูน และไม้ ปูพื้นด้วยกระเบื้องอย่างดี จัดสรรความเป็นธรรมชาติด้วยกระถางต้นไม้

modern contemporary house with natural ambiance (1)

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่น จะมีความโมเดิร์นอยู่เต็มเปี่ยม วัสดุและของตกแต่งจะใช้แบบทันสมัย ภายใต้โทนสีที่อ่อนโยน ดูแล้วสบายตาดีจริงๆ

modern contemporary house with natural ambiance (3)

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอยเพียงเพียง 75 ตารางเมตร คำนวณเป็นงบประมาณก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 1.1 – 1.3 ล้านบาทโดยประมาณ ลองรับชมภายในสวยๆ ดูกันได้เลยครับ

ที่มา : Hhomedesign


modern contemporary house with natural ambiance (2)

 

modern contemporary house with natural ambiance (4)

 

modern contemporary house with natural ambiance (5)

 

modern contemporary house with natural ambiance (6)

 

modern contemporary house with natural ambiance (7)

 

modern contemporary house with natural ambiance (8)

 

modern contemporary house with natural ambiance (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ