บ้านฟาร์มโมเดิร์นคันทรี่ พร้อมสวนสีเขียวร่มรื่น ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดคลาสสิคอันแสนอบอุ่น

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารัก ทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านฟาร์มแนวโมเดิร์นคันทรี่จากประเทศสหรัฐอเมริกา หลังนี้มีความสวยงามแบบดั้งเดิม ให้บรรยากาศที่อบอุ่น น่าอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาทรงหน้าจั่วสีอ่อน ผนังเป็นปูนแต่งด้วยหิน ขัดเงาเรียบโชว์ความเป็นธรรมชาติ แถมมีพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจด้วยสนามหญ้าขนาดกว้างขวางได้หน้าของตัวบ้าน และให้ความสดชื่นได้ไม่น้อย

 

เข้ามาชมในตัวบ้านกันบ้าง ในการตกแต่งจะเน้นโครงสร้างไม้เผยให้เห็นด้วยหลังคา และคานไม้ ติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม ผนังยังถูกตกแต่งด้วยหินอ่อน โซฟาสีแดง และสีน้ำตาลเข้ากันได้ลงตัว

 

สำหรับห้องครัว ส่วนสำคัญของบ้านห้องหนึ่ง ครัวนี้จะเป็นแบบโล่ง เคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปด้วยปูน และไม้เก่าๆ แนววินเทจ มีครัวแบบไอซ์แลนด์ สำหรับทำอาหาร และนั่งทานอาหารมื้อด่วน ผนังตกแต่งด้วยไม้เก่าๆ ขัดสีโทนแดงน้ำตาล ดูคลาสสิคสุดๆ

 

เข้ามาดูในส่วนของห้องนอนกันบ้าง ผนังสีขาวเรียบ เพดานสูงโปร่งด้วยไม้ขัดเงาสวย เตียงสีน้ำตาลเข้ม พร้อมผ้าปูที่นอนสีฟ้ามีลวดลาย มีโซฟาสำหรับนั่งเล่น แถมยังประดับห้องด้วยงานศิลปะดูไม่ขิดชืด มีมิติ

 

มุมโปรดของบ้านคงหนีไม่พ้นโซนนั่งนั่งเล่นแห่งนี้ ที่ถูกจัดวางด้วยโต๊ะทานอาหาร และเครื่องมือสำหรับปิ้งย่าง ที่จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และสีดำ ที่สามารถนั่งทานอาหารได้อย่างสบาย เห็นวิวได้ทั่วถึง เพิ่มอรรถรสในการทานอาหารได้ดี

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่ ด้วยการตกแต่งที่อบอุ่น และคลาสสิคน่าอยู่ เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ได้เลยนะคะ

ที่มา : burlesondesigngroup

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^