บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผสานกลิ่นอายสไตล์ยุโรป ตกแต่งในโทนสีฟ้าสบายตา งบก่อสร้าง 2 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านที่มีดีไซน์สวยงาม และมีความโดดเด่นกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผสานกลิ่นอายสไตล์ยุโรป ผลงานจาก บ้านอีสาน.คอม มาฝากกันครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสานกลิ่นอายสไตล์ยุโรป โดยหลังคาเป็นหลังคาแบบผสมผสานระหว่างหลังคาทรงปั้นหยา และหลังคาทรงหน้าจั่ว โดยความเป็นยุโรปมาจากส่วนของมุขหน้าต่างที่ต่อเติมทางด้านขวาของบ้าน

 

ทางด้านการตกแต่งภายนอกนั้นเลือกใช้โทนสีอ่อนโดยประกอบไปด้วยสีฟ้า แซมด้วยสีขาว และสีน้ำตาล นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ให้ความสว่าง ช่วยให้ภายในดูมีมิติ นอกจากนี้ยังตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟระย้าดีซน์สวยงาม

 

อีกมุมหนึ่งของโถงบริเวณมุกหน้าต่าง ให้พื้นที่ขนาดพอเหมาะสำหรับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว หน้าต่างทรงสูงภายในโถง ช่วยให้แสงสว่างและความโปร่งโล่งได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผสานกลิ่นอายสไตล์ยุโรปหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 117.50 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 2 ล้านบาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านอีสาน.คอม

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?