แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงสวย พักผ่อนชมวิวได้เต็มที่ งบก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าตอนนี้เพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ สักหลังเพื่อเป็นเจ้าของ แต่ก็ยังหาไอเดียไม่ได้ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก โดยจะเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการพักผ่อนหย่อนใจ ผลงานการออกแบบโดย TP5Home ลองไปชมกันดูครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ตัวบ้านจึงดูมีลักษณะสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่ผสานไปกับรูปทรงของบ้านได้อย่างลงตัว ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีดำ และเทาจากส่วนโครงสร้าง

 

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ ส่วนของชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำ และห้องครัวในตัว นอกจากนี้ด้านหน้ายังเป็นพื้นที่ระเบียงกว้างที่เน้นความโปร่งโล่ง จึงเหมาะกับการตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 2 ห้องครัว ชั้น 2 จะเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำกับครัวส่วนตัว และมีระเบียงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นไอเดียที่ถูกใจเพื่อนๆ นะครับ ถ้าเพื่อนๆ ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?