แบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 400,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีการออกแบบและดีไซน์ที่โดดเเด่น และทันสมัย มักออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตเช่น สี่เหลียมเป็นหลัก วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยป็นผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดเล็กเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ด้านการออกแบบหลังคา เป็นหลังคาแบบทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้ผนังสีอ่อนให้ความสบายตา

 

บริเวณพื้นที่รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกใส จึงให้ความโปร่งโล่ง และเย็นสบายตลอดวัน ทั้งยังสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดประมาณ 38 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 400,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ดีไซน์ทรงโมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากว่าสวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ
 Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?