บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีเทาสบายตา หลังบ้านมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ใช้พักผ่อน

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดียบ้านสวยจากต่างประเทศจากเว็บไซต์ ealtor ที่พักอาศัยขนาดกลางที่มีฟังก์ชันครบครัน ที่สำคัญ พื้นที่ด้านหลังบ้านยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ใช้งานเพื่อการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งกันอีกด้วย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย มีหลังคาในทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาที่ทำให้บ้านดูมีความสวยงามสบายตา บริเวณด้านข้างตัวบ้านมีโรงจอดรถเล็ก ๆ เอาไว้ใช้งานอีกด้วย นับว่าเป็นบ้านที่ครบครันจริง ๆ

 

ที่บริเวณหลังบ้านจะมีพื้นที่สนามหญ้าที่กว้างและโปร่งโล่ง จึงเหมาะกับการใช้งานเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งทั้งการพักผ่อน หรือการสังสรรค์นั่นเอง

 

ส่วนที่ติดกับตัวบ้านถูกปูพื้นด้วยแผ่นปูนเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อนกลางแจ้งโดยเฉพาะ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน โดยผนังภายในถูกตกแต่งในโทนสีสว่างจากสีจากและสีฟ้า ทำให้เป็นที่ ๆ มีบรรยากาศผ่อนคลายมาก ๆ

 

ขยับจากห้องโถงนั่งเล่น เราก็จะมาถึงส่วนที่เป็นห้องรับประทานอาหาร ซึ่งมีลักษณะเป็นโต๊ะไม้ตัวใหญ่สำหรับครอบครัว

 

ข้าง ๆ ของห้องรับประทานอาหารจะเป็นพื้นที่ห้องครัวที่เป็นเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวยู (U-Shape) พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกฟังก์ชัน

 

ทางด้านของห้องนอนเป็นอีกห้องที่มีการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศที่สว่างและโปร่งสบาย โดยจะมีหน้าต่างบานใหญ่ติดตั้งเอาไว้สองฝั่ง

 

บริเวณพื้นที่ห้องใต้ดินจะเป็นพื้นที่สำหรับการซักล้าง ภายในพื้นที่จะมีลักษณะโปร่งโล่ง จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่เก็บของได้อีกด้วย

 

ที่มา: realtor

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?