บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงลาดเอียง ผสานไปกับผนังอิฐโชว์แนวอย่างโดดเด่น

The Prime Real Estate จากจังหวัดอุบลราชธานี ได้ออกแบบและสร้าง บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ขึ้นมา เป็นอีกหนึ่งผลงานบ้านแนวโมเดิร์นที่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของการออกแบบที่สะดุดตา มาชมรายละเอียดไปพร้อมกันกับ ในบ้าน เลยจ้า

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว พื้นฐานการออกแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีรูปทรงเรขาคณิตตามแบบฉบับของบ้านโมเดิร์นทั่วไป แต่จุดที่น่าสนใจของหลังนี้ คือ การออกแบบหลังคาแบบลาดเอียง ซึ่งช่วยให้บ้านดูมีเส่ห์น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

 

อีกจุดที่ช่วยให้บ้านสวยงามก็คือส่วนผนังบริเวณนี้ที่นักออกแบบเลือกใช้อิฐมอญก่อขึ้นเป็นแนว พร้อมกับติดหลอดไฟ LED สีส้มช่วยเพิ่มแสงให้ดูตระการตายิ่งขึ้น

 

ภายในบ้านจะให้บรรยากาศที่โล่งสบาย การเลือกใช้ผนังภายในสีขาวช่วยให้บ้านสว่างและดูมีมิติมากขึ้นกว่างเดิม นอกจากนี้เพดานยังออกแบบเป็นแบบหลุม พร้อมกับมีไฟ LED สีนวลตาคอยให้แสงสว่างภายในพื้นที่

 

ภายในห้องนอนแต่ละห้อง นักออกแบบได้ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่เอาไว้หลายมุม นั่นจึงทำให้ภายในห้องนอนมีความโปร่งสบาย รวมถึงสามารถรับแสงจากภายนอกได้มากเป็นพิเศษ

 

ภายในห้องครัว แม้ว่าจะมีพื้นที่ไม่มาก แต่นักออกแบบก็ได้จัดวางองค์ประกอบต่าง ๆ ทั้งเตาแก๊ส เคาน์เตอร์ล้างจานเอาไว้ในมุมต่างกัน ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

 

ห้องรับประทานอาหารตั้งอยู่ในพื้นที่ของโถงกว้าง ๆ เพื่อให้มีพื้นที่รับประทานอาหารแบบสบาย ๆ ด้านการตกแต่งนั้น เฟอร์นิเจอร์อย่างชุดโต๊ะก็มีโทนสีที่ดูเข้ากับธีมของบ้าน

 

สำหรับห้องน้ำของบ้าน เป็นห้องที่ภายในออกแบบเน้นความเรียบง่าย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ที่มา: The Prime Real Estate ออกแบบ ก่อสร้าง รีโนเวท ต่อเติม บ้านสั่งสร้าง อุบลฯ

เบอร์โทรศัพท์: 090 269 8940

อีเมลล์: theprimethcompany@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?