บ้านเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาตัดส้ม 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 700,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน เราจะมาเอาใจคนที่อยากมีบ้านในราคาไม่ถึงล้าน โดยบ้านที่เราจะเพื่ออนไปชมกันในวันนี้เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านของคุณ Tiger Kap เป็นบ้านที่ก่อสร้างในงบประมาณที่คุ้มค่า

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ดีไซน์การก่อสร้างด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้รูปทรงที่สวยงามทันสมัย หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีส้มส้ม

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียงโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ระเบียงตกแต่งด้วยม้านั่งยาวแบบมีพนักพิง และราวกั้นเหล็กโทนสีดำ

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งโล่ง ออกแบบประตูและหน้าต่างแบบกว้าง จึงให้ความโปร่ง เย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน ผนังภายในยังคงตกแต่งด้วยโทนสีส้ม

 

ห้องครัวในขนาดเล็ก ออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมมินิบาร์ ให้ความสะดวกสบายในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน งบ ประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 7 แสนบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Tiger Kap .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?