บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมชั้นดาดฟ้าและบันไดวน ดีไซน์เพื่อคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาทุกท่านไปเยี่ยมชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบอย่างสวยงาม ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมชั้นดาดฟ้าและบันไดวน ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบการสังสรรค์หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ เป็นผลงานจากคุณ Wonlop Donkotjun ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบการก่อสร้างด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น เลือกใช้วัสดุสมัยใหม่ที่ให้ความมั่นคงแข็งแรง การตกแต่งบ้านเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีเทาและดำ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวบ้าน หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยาที่เข้ากับรูปทรงบ้านอย่างลงตัว

 

พื้นที่ด้านหน้าออกแบบเป็นลานกว้างที่แบ่งเป็นส่วนของสนามหญ้า และส่วนของถนนที่ดีไซน์รูปทรงสวยงาม

 

บริเวณด้านข้างของบ้านออกแบบให้เป็นชั้นดาดฟ้าพร้อมบันไดวน ที่ออกแบบมาเพื่อการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หลังบ้านยังเป็นพื้นที่ครัวอีกแห่งที่ติดกับสวนหลังบ้านอันเขียวขจี

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเพียงสำหรับทุกการใช้งาน ผนังภายในตกแต่งในโทนสีขาวที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างและมิติให้แก่บ้าน

 

ห้องครัวในบ้านออกแบบเน้นความสะดวกสบายในพื้นที่โปร่งสบายด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่ทั้งสองมุม ตัวเคาน์เตอร์ครัวดีไซน์รูปทรงตัวแอลแบบติดผนัง

 

ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวและโทนสีดำ พร้อมชุดสุขภัณฑ์แบบครบชุด ให้ความสะดวกสบายต่อการใช้งาน

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องโถง 4 ห้องน้ำในบ้าน 1 ห้องน้ำในสวน 1 ครัวในบ้าน และ 1 ครัวนอกบ้าน 1 ห้องเก็บของนอกบ้าน เป็นบ้านที่ออกแบบครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริงๆ เลยนะครับเพื่อนๆ

ที่มา: Wonlop Donkotjun 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?