บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นหรูหรา สัมผัสกลิ่นอายแห่งโลกตะวันออก

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับบ้านที่จะนำเสนอในวันนี้ จะเป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างหรูหรา ในแนวทวีปเอเชีย ตกแต่งภายในอย่างโดดเด่นและทันสมัย พร้อมกับสวนสวยรอบๆตัวบ้าน

บริเวณตัวบ้านและสวยถูกล้อมด้วยรั้วไม้ โดดเด่นด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ในบ้าน สร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวบ้านสร้างด้วยวัสดุไม้ทั้งหลัง ขนาด 2 ชั้น หลังคาแบน ชานบ้านที่ปูคอนกรีตและตกแต่งด้วยหิน ดูตัดกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

modern-house-eastern-style (4)_resize

 

สำหรับบริเวณภายในจะตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เน้นความหรูหราเป็นหลัก ค่อนข้างจะแตกต่างกับบริเวณด้านนอก จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างปลอดโปร่ง เสริมความโล่งสบายด้วยการติดหน้าต่างชนิดกระจกใส อีกทั้งยังสามารถมองเห็นบรรยากาศธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่รักธรรมชาติ แต่ก็ไม่อาจละทิ้งสไตล์ชีวิตคนในเมือง เนื่องจากใช้วิธีการตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติที่ภายนอก และเน้นความทันสมัยที่ภายใน นอกจากนี้ยังให้กลิ่นอายแบบตะวันออก เป็นเสน่ห์ที่จะทำให้คุณหลงใหลทีเดียวเลยล่ะ

ที่มา : John Lum Architecture

 

modern-house-eastern-style (1)_resize

 

 

 

modern-house-eastern-style (2)_resize

 

modern-house-eastern-style (3)_resize

 

modern-house-eastern-style (5)_resize

 

modern-house-eastern-style (6)_resize

 

modern-house-eastern-style (7)_resize

 

modern-house-eastern-style (8)_resize

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ