บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงด้านหน้าขนาดใหญ่ สร้างด้วยงบเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้าน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

MD08 ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวสลับสีแดง ให้ความสวยงามและมีเอกลักษณ์ หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ที่ให้ความผสานลงตัวไปกับตัวบ้าน

 

พื้นที่ด้านล่างออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงที่กว้าง และโปร่งโล่ง เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อน และทำกิจกรรมกับครอบครัว

 

ห้องนอนออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น ผนังตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบายและความสว่าง

 

ห้องครัวออกแบบโปร่งโล่ง ถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะสำหรับครัวไทย ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

ห้องน้ำถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในติดตั้งเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

.

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ห้องครัว  พื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวขนาดใหญ่ ระเบียงด้านหน้าขนาดใหญ่ ห้องทำงาน ห้องเก็บของใต้พื้นบ้าน ส่วนซักล้าง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 158 ตร.ม (ชั้นบน 46 ตร.ม + ชั้นล่าง 112 ตร.ม) งบก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ 1.6 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

เว็บไซต์: planmodernhome

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?