บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ภายนอกตกแต่งในโทนสีที่อบอุ่นสบายตา

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่ดูทันสมัยในลักษณะรูปทรงเรขาคณิต ให้ความสวยงามแต่เรียบง่าย และมีความมั่นคงแข็งแรง และในวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีม และสีขาว ชั้นล่างยังเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลวดลายหินธรรมชาติ ที่ช่วยให้ตัวบ้านดูโดดเด่นสวยงาม หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบน เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

หน้าต่างของบ้านเลือกใช้หน้าต่างทรงสูง ใช้กระจกแบบทึบสีดำช่วยลดแสงแดดจ้าแก่พื้นที่ภายในบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นสบายตลอดเวลา

 

พื้นที่ทางเข้าหน้าบ้านออกแบบในลักษณะเฉลียงขนาดเล็ก ถัดออกมาจากตัวบ้าน ตกแต่งด้วยสวนย่อมและบ่อน้ำขนาดเล็ก ให้ความสวยงามและชุ่มชื่น

.

.

 

ภายในบ้าน ในส่วนของพื้นที่ห้องรับแขก ถูกออกแบบโปร่งสบาย ภายในตกแต่งด้วยชุดโซฟาาหนังชุดใหญ่ที่ให้ความสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโทนสีขาว สวยเด่นด้วยกระจกรูปทรงแบบคริสตัล และภายในห้องน้ำยังแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร สำหรับงบประมาณในการก่อสร้างนั้น เพื่อนๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-2876409

Line: art-home .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?