บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงชั้นสอง ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.56 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีรูปทรงที่สวยงาม ก่อสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทันสมัย จึงมีความมั่นคงแข็งแรง และเป็นที่นิยมสูง วันนี้ ในบ้าน จะขอพาไปชมไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงชั้นสอง ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นที่มีรูปทรงที่ทันสมัย ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยโทนสีเทา ให้บรรยากาศของบ้านให้ดูเย็นสบาย หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเข้ม

 

ผนังรอบบ้านตกแต่งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ แต่งกรอบโลหะสีดำ ที่ช่วยให้แสงสว่างและความโปร่งสบายให้แก่พื้นที่ภายในบ้าน

 

พื้นที่ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันสีขาว เพดานของห้องเพิ่มความโดดเด่นด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

พื้นที่ภายในบ้านยังออกแบบจัดสรรพื้นที่แต่ละห้องได้อย่างลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยอย่างสะดวกและเพียงพอ

 

ห้องน้ำตกแต่งในบรรยากาศที่ดูหรูหราสวยงามด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ขาว และดำ นอกจากนี้ยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงชั้นสองหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.56 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?