แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีเทาสบายตา มาพร้อมที่จอดรถและลานซักล้างหลังบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกจาก AP house loei บ้านพักอาศัยขนาดกำลังดี มีการอกแบบที่สวยงามทันสมัย ผสานการออกแบบที่สวยงาม ถ้าเพื่อน ๆ ชอบบ้านแแนวโมเดิร์น ต้องห้ามพลาดบ้านหลังนี้กันเชียวนะ

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบดีไซน์ตามแบบฉบับของบ้านสไตล์โมเดิร์น มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับที่สวยงามผสานกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาตัดกับสีขาว จึงให้บรรยากาศที่สบายตา

 

บริเวณหน้าบ้าน เราจะสังเกตเห็นว่ามีระเบียงห้อง เฉลียงหน้าบ้านไว้ใช้งานได้ตามความสะดวก นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีที่จอดรถขนาดพอเหมาะอีกด้วย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบ้าน จึงช่วยให้บ้านมีความโปร่งสบาย นอกจากนี้ยังมีลานซักล้างหลังบ้านเอาไว้ใช้งานอีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ โดยราคาแบบพร้อมสร้างจะอยู่ที่ 3,900 บาท หากเพื่อน ๆ สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : AP house loei

เบอร์โทรศัพท์ : 0918846135

LINE ID : 0918846135

.

.


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?