แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาปีกนก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นไอเดียบ้านชั้นเดียว ที่ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ตกแต่งในโทนสีพื้นเรียบง่ายแต่ก็ดูน่าพักผ่อน ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราลองไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานออกแบบจาก Audd Rattikorn มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างฐานก่ออิฐฉาบปูน ผนังภายนอกแต่งแต้มในโทนสีเทาอ่อน แซมด้วยวงกบอลูมิเนียมสีดำ ลงตัวไปกับหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก สะท้อนความสวยงามตามสไตล์บ้านโมเดิร์น

 

พื้นที่ว่างข้างบ้านต่อเติมหลังคากันสาดโครงเหล็ก จัดเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม ส่วนหน้าบ้านมีลานกว้างที่สามารถจัดสวนและปรับใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้

 

ตัวบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยในการเปิดรับแสงและเปิดระบายอากาศระหว่างวัน ขับให้บ้านสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถ หากท่านใดต้องการทราบงบประมาณก่อสร้างหรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Line : audd1838

Facebook : Audd Rattikorn

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)