แบบบ้านตากอากาศ ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่พักผ่อนสำหรับคู่รัก พร้อมเฉลียงชมวิวรอบบ้าน

เพื่อนๆ คนไหนวางแผนจะสร้างบ้านพักตากอากาศหรือบ้านสไตล์รีสอร์ทอยู่รึป่าวคะ เพราะวันนี้ ในบ้าน ได้นำ แบบบ้านตากอากาศ มาฝากทุกท่านค่ะ มาในรูปแบบของบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ที่เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุไม้เทียม ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกำลังพอเหมาะ

T-A11 เป็นผลงานการออกแบบจาก คิดเฮาส์Design ตัวบ้านสำเร็จรูปมีโครงสร้างเหล็ก ดีไซน์ทรงเหลี่ยมยกพื้นสูง ผนังบ้านประกอบขึ้นจากไม้เทียมทั้งหลัง แต่งแต้มโทนไม้สีเข้มสะดุดตา โดดเด่นด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนสโลปลงไปยังตัวบ้านด้านหลัง เพื่อช่วยถ่ายเทน้ำขังบนหลังคา

 

บริเวณหน้าบ้านก่อเฉลียงขนาดพอเหมาะมุงหลังคากันสาด ช่วยป้องกันฝนซัดสาดเข้าทางหน้าต่าง ส่วนด้านข้างต่อเติมเฉลียงโล่งกว้าง มีม้านั่งพร้อมพนักพิงตลอดแนว จัดเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน ท่ามกลางวิวธรรมชาติ

 

ตัวบ้านขนาดกะทัดรัดมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปยังพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเผยให้เห็นทิวทัศน์นอกบ้านได้อย่างชัดเจน เพิ่มความผ่อนคลายได้ตลอดการพักผ่อน

 

สำหรับแปลนภายใน ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องน้ำ และเฉลียงรอบบ้าน

 

เพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ออกแบบ ผ่านทางข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 083 720 5937

Line : toisoi

Email : suteechu@gmail.com

Facebook : คิดเฮาส์Design .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)