แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ตกแต่งเรียบหรูดูดี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้าง 950,000 บาท 

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงสวยงามทันสมัย สามารถก่อสร้างได้ง่าย จึงใช้งบประมาณที่เราสามารถควบคุมไม่ให้บานปลายได้ จึงทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นที่นิยม และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเป็นไอเดีย โดยเป็นผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น จึงทำให้บ้านมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมให้ความทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับสวยงาม รอบตัวบ้านยังออกแบบ และตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับเป็นที่จอดรถได้ขนาดหนึ่งคัน ด้านการตกแต่งนั้น เลือกใช้โทนสีครีมเป้นหลัก แซมด้วยโทนสีน้ำตาล

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 950,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านทรงโมเดิร์นขนาดพอเหมาะหลังนี้ เป็นบ้านสวยที่สร้างขึ้นได้ด้วยงบไม่มาก ทำให้เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?