แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ดีไซน์ยกพื้นสูง พร้อมระเบียงนั่งเล่น ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา งบก่อสร้าง 800,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากว่าเพื่อนๆ มีแผนที่จะปลูกบ้านสักหลัง แต่ยังหาไอเดียบ้านสวยๆ ไม่ได้เลย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านสวยอีกหนึ่งไอเดียมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย SJ.Architect Design&Construction ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะของแบบบ้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานถูกยกขึ้นสูง การออกแบบตัวบ้านเป็นรูปทรงสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายแต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ทางด้านการออกแบบนั้น ผนังภายนอกเลือกกใช้สีขาวยืนพื้น ให้บรรยากาศที่สง่างาม และสบายตา

 

พื้นที่ด้านหน้าของบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงโปร่งโล่งพร้อมรั้วกั้น นอกจากนี้บริเวณรอบตัวบ้านยังติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงที่ให้ความโปร่งสบายได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ ตัวบ้านมีพืนที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ระเบียงด้านหน้า 15 ตารางเมตร บ้านยกสูง 1.50 เมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 800,00 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ดีไซน์ยกพื้นสูงหลังนี้ ถ้าหากเป็นบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ และอยากจะมีไว้สักหลัง ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร 

เบอร์โทรศัพท์ : 089-767-1414 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?