แบบบ้านทรงโมเดิร์น พร้อมเฉลียงกว้างสำหรับพักผ่อนหรือสังสรรค์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 1.6 ล้านบาท

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับไอเดียบ้านสวย และแบบบ้านดีๆ ที่เราได้สรรหามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันโดยตลอด และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านทรงโมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย Home Plan 360 ลองไปชมแบบบ้านหลังนี้กันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น ตัวบ้านเป็นรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม ให้ความสวยงามทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือย ผนังสีครีม และผนังอิฐสีเทา ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ เฉลียงกว้างรูปตัวแอลหน้าบ้านที่มีพื้นที่กว้างวาง สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมสำหรับปาร์ตี้ก็เหมาะสมดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 160.00 ตารางเมตร แยกเป็น พื้นที่ภายใน 105.00 ตารางเมตร พื้นที่ซักล้าง และระเบียง 55.00 ตารางเมตร ขนาดตัวอาคารกว้าง 12.00 เมตร ลึก 15.00 เมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และหากเพื่อนๆ สนใจบ้านหลังนี้ ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?