บ้านโมเดิร์นดีไซน์สวยสง่า ตกแต่งผนังชั้นล่างด้วยผนังหินธรรมชาติแบบรัสติก

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาฝากเพื่อน ๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสวยจากประเทศอาร์เจนตินา ตั้งอยู่ชานกรุงบัวโนสไอเรส ซึ่งเป็นผลงานบ้านที่สวยสง่าสุด ๆ ตามมาชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นผลงานบ้านที่ถูกออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก GMARQ โดยพื้นฐานการออกแบบบ้านหลังนี้มาจากสไตล์แบโมเดิร์น ทำให้บ้านมีลักษณะทรงสี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต ซึ่งมีความโดเด่นจากการตกแต่งด้วยผนนังสีขาวในชั้นบน ในขณะที่ผนังชั้นล่างเป็นผนังหินธรรมชาติ

 

สำหรับบริเวณด้านหลัง อีกมุมหนึ่งของบ้านนั้น ตัวบ้านออกแบบเปิดโล่งด้วยผนังกระจกขนาดใหญ่ ด้านล่างออกแบบให้เป็นลานกว้างขนาดใหญ่ ทอดยาวไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

ซึ่งตัวบ้านบริเวณด้านหลังออกแบบให้มีระเบียงกว้าง มีที่กันตกเป็นแผงกระจกใส จึงทำให้กลายเป็นมุมพักผ่อนนั่งชิลที่ให้ความผ่อนคลายสุด ๆ

 

ภายในห้องนั่งเล่นูกออกแบบและตกแต่งในดีไซน์แบบโมเดิร์น ภายในเน้นบรรยากาศแบบทึบ เพื่อให้เหมาะกับการชมภาพยนต์ได้อย่างมีอรรถรส

 

ทางด้านห้องครัวนั้นถูออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันสุด ๆ สะดวกสบายด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบติดผนังและเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลาง

 

สำหรับห้องนอนนั้นเป็นห้องที่ถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใสขนาดใหญ่ จึงช่วยให้ห้งโปร่งและสว่าง ให้บรรยากาศที่ผ่อรคลายเหมาะกับการพักผ่อน

ที่มา : decoist

ออกแบบ : GMARQ

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?