แบบบ้านชั้นเดียวทรงหน้ากว้าง พร้อมห้องซาวน่าเพื่อคนรักสุขภาพ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยราว 98 ตร.ม.

สำหรับคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และรักสุขภาพแล้วอาจจะถูกใจกับไอเดียบ้านในวันนี้ เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และการดูแลสุขภาพ โดยบ้านที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมนั้น เป็น แบบบ้านทรงหน้ากว้าง ผลงานจาก kprofil ทีมนักออกแบบสร้างบ้านของประเทศรัสเซีย

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ขนาดชั้นเดียว รูปทรงหน้ากว้าง มีดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย จึงให้ภาพลักษณ์ของบ้านที่ดูไฮเทค เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยดัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย มุงด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทาเข้มเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับบ้าน

 

บานหน้าต่างของบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบยาว ซึ่งเป็นดีไซน์แบบโมเดิร์น มีจุดเด่นที่ความกว้างของบ้านกระจกที่ช่วยให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้ในมุมกว้าง ทั้งยังช่วยให้ภายในบ้านสว่าง และโปร่งสบาย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้าน พร้อมห้องอบซาวน่าที่เชื่อมต่อกับระเบียงหลังบ้านโดยตรง เป็นห้องที่ให้สมาชิกในบ้านได้ผ่อนคลายร่างกายจากการทำงานและใช้ชีวิต โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 97.67 ตารางเมตรครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมห้องอบซาวน่าหลังนี้ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพเป้นอย่างดีเลย หวังว่าไอเดียนี้จะถูกใจ และเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ นะครับ

ที่มา : kprofil .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?