แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เอกลักษณ์ด้วยรูปทรงตัววาย (Y-Shaped House) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับอิทธิพลด้านการออกแบบมาจากรูปทรงเรขาคณิต นั่นจึงทำให้บ้านแนวนี้มีความหลากหลายด้านรูปทรง และการตกแต่ง เช่น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก Home Plan 360 ซึ่งมีดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

แบบบ้าน TR1-13 เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัววาย (Y-Shaped House) ซึ่งเป็นการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเข้ม ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนยืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายหินะรรมชาติ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 171 ตารางเมตร แยกเป็น พื้นที่ภายใน 136 ตารางเมตร พื้นที่ซักล้าง และระเบียง 35 ตารางเมตร ขนาดตัวอาคารกว้าง 19.00 เมตร ลึก 18.70 เมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.7 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรูปทรงตัววาย (Y-Shaped House) หลังนี้ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชม หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360

Email : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

https://www.youtube.com/watch?v=1KgmASpfmPA .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?