บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนเปลือยสวยดิบ เสริมด้วยผนังอิฐโชว์แนวสุดอาร์ต

บ้านสไตล์ลอฟท์ หรือบ้านปูนเปลือย เป็นบ้านที่กำลังได้รับความนิยมสูง ด้วยลักษณะการตกแต่งที่มีความเรียบง่ายและสวยดิบของปูนเปลือย จึงเป็นที่ถูกใจหลายคน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาไปชมไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งใช้ปูนฉาบผนังลอฟท์โดย BAANPOON LOFT ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ให้ดีไซน์ที่ดูทันสมัย มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยอย่างสวยดิบ จึงช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ผนังภายนอกยังเสริมการตกแต่งด้วยระแนงปูนสีส้มสด และผนังอิฐโชว์แนวเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้บ้านอีกด้วย และบิเวณเฉลียงหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องสีขาวดำที่สะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง

.

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงหลักซึ่งตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวสว่าง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย พร้อมกับผนังปูนเปลือยที่ตกแต่งด้วยนาฬิกาดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์

 

สำหรับห้องครัว เป็นอีกพื้นที่ๆ ภายในกว้างขวางและโปร่งสบาย พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ยังตกแต่งด้วยปูนเปลือย

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้น ภายในมีพื้นที่ในขนาดพอเหมาะ พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียของบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ เป็นบ้านที่ดีไซน์ได้อย่างสวยดิบ และทันสมัยในตัว หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : BAANPOON LOFT

เบอร์โทรศัพท์ : 021364998 / 0988293860 / 0811396999

Line ID : @baanpoonloft

เว็บไซต์ : www.baanpoonhomeproducts.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?