แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมระเบียงพักผ่อน และที่จอดรถ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.25 ล้านบาท

ปัจจุบันการออกแบบอาคารในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นที่ความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านค้า ร้านกาแฟต่างๆ ก็ได้นำไอเดียนี้มาตกแต่ง และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก Munkhng Build & Design ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบโดยอาศัยรูปทรงพื้นฐานจากบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบทั่วไป มีหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน และมีการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์จากผนังปูนเปลือยขัดมัน พร้อมกับผนังอิฐโชว์แนว ช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยดิบและมีมนต์เสน่ห์

 

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบอย่างครบครันด้วยพื้นที่ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้านที่เปิดโล่งมีพื้นที่ใช้อยกว้างขวาง พร้อมกับที่จอดรถยนต์ที่สามารถจอดได้ถึงสองคัน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน (1 Master) 2ห้องน้ำ ห้องรับแขก 1 ห้องครัว  2 ที่จอดรถ พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม. ที่ดินต้องกว้างอย่างน้อย 16.3 เมตร ลึก 24 เมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.25 ล้านบาท

.

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ถ้าหากว่าเป็นแบบบ้านที่เข้าตาเพื่อนๆ และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Munkhng Build & Design

เบอร์โทรศัพท์ : 098-828-9597

Line ID : sammiilee

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?