บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หน้ากว้าง ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย สวยดิบด้วยผนังปูนเปลือย

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้ดี วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านโมเดิร์นลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก สตรองแลนด์ ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่มีดีไซน์เป็นแบบโมเดิร์นจากรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่าย ตัวบ้านยังออกแบบในลักษณะหน้ากว้างอีกด้วย ตัวหลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงของบ้าน ผนังภายนอกของบ้านถูกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบลอฟท์ที่ให้บรรยากาศแบบสวยดิบ

 

บริเวณพื้นที่ด้านหน้ายังออกแบบให้เป้นพื้นที่เฉลียงกว้าง พร้อมกับต่อเติมด้วยหลังคากันสาด จึงหมาะกับการใช้งานให้เป้นมุมพักผ่อนนอกบ้าน

 

เมื่อข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับพื้นที่ห้องโถงที่ถูกออกแบบอย่างกว้างขวาง ภายในตกแต่งผนังด้วยสีครีม จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมกับออกแบบเพดานแบบหลุมที่มีโคมไฟระย้าช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับพื้นที่ภายในห้องนี้

 

สำหรับห้องนอน ภายในมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผนังภายในยังคงใช้โทนสีเดียวกันกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อน

 

สำหรับห้องน้ำเป็นห้องที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวางเช่นกัน ถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

ในส่วนของห้องครัว เป็นห้องที่มีขนาดเล็ก ค่อนข้างแคบ แต่มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้ดี พร้อมกับยังติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ความสะดวกสบายในการทำอาหาร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียการออกแบบของบ้านโมเดิร์นลอฟท์หน้ากว้างหลังนี้ นับว่าเป้นการออกแบบที่สวยงามน่าสนใจจริงๆ หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 087-447-3264

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?