แบบบ้านสองชั้นยกใต้ถุนสูง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีดีไซน์สวยงามน่าอยู่ ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้านแสงตะวัน ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ใต้ถุนของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบโมเดิร์น พร้อมกับตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน

 

ใต้ถุนที่ยกขึ้นสูงของบ้านถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ นอกจากนี้ด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบเป็นระเบียงนั่งเล่นขนาดพอเหมาะอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน (สามารถปรับเป็นห้องนอนได้) ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร และที่จอดรถ 40 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสองชั้นยกใต้ถุนสูง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ถ้าเพื่อนๆ สนใจแบบบ้าน และอยากได้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อตามด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์

Line ID : ben170831 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?