แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์สองชั้น ดีไซน์ผนังปูนเปลือย บนรูปทรงเรขาคณิตสุดทันสมัย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาให้ชมค่ะ เป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่ โดดเด่นด้วยผนังปูนเปลือย ที่ดูสวยงามลงตัวไปกับบ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยครบครัน รวมทั้งระเบียงใช้งานอเนกประสงค์ เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก ซีแอนด์เฮ้าส์ ลักษณะบ้านสองชั้น ออกแบบด้วยเส้นสายเรขาคณิต โครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งภายนอกด้วยปูนเปลือยสีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บ้านคอนกรีตผสมผสานโครงสร้างเหล็กสีดำ ดูแข็งแรงและมั่นคง มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยโล่งกว้าง โดยบริเวณชั้นล่างจะได้รับการออกแบบให้มีโถงโปร่ง ซึ่งเป็นจุดที่ลมพัดผ่านได้ดี เหมาะแก่การจัดเป็นมุมนั่งเล่นสบายๆ ในช่วงวันหยุด

 

ส่วนชั้นบนมีระเบียงขนาดใหญ่ ปกคลุมด้วยหลังคาโปร่งแสง ล้อมรอบด้วยราวเหล็กสีดำเพิ่มความปลอดภัย สามารถปรับใช้งานได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อน มุมรับแขก หรือมุมสังสรรค์ในเทศกาลต่างๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

 

ตัวบ้านสองชั้นติดตั้งผนังกระจกบานใสไว้โดยรอบ เผยให้เห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันก็เปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติ ปรับให้บรรยากาศภายในบ้านสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว ใต้ถุนบ้าน และระเบียง

 

ชาวเว็บท่านไหนที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับ บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้เพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามจากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 094-0455477

Email : sp.kitchaya@gmail.com

Facebook : ซีแอนด์เฮ้าส์ รับสร้างบ้าน สาขาสุพรรณบุรี .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)